Lịch thi đấu La Liga mới nhất và 3 trận đấu kinh điển

Lịch thi đấu La Liga 

Lịch thi đấu La Liga – La Liga là giải bóng đá hàng đầu của Tây Ban Nha và cũng là một trong những giải đấu nổi tiếng nhất trên thế giới. Với sự xuất hiện của những đội bóng hàng đầu như Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid, La Liga luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ bóng đá. Vào mùa giải mới , La Liga hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn. Hãy cùng 8on điểm qua lịch thi đấu La Liga mới nhất và những trận đấu đáng chú ý tại giải đấu này.

Lịch thi đấu La Liga 

Lịch thi đấu La Liga 
Lịch thi đấu La Liga

Mùa giải mới của La Liga sẽ diễn ra từ ngày 13 tháng 8 năm 2021 đến ngày 22 tháng 5 năm 2022. Trong đó, có tổng cộng 38 vòng đấu và 380 trận đấu được tổ chức. Để đảm bảo tính công bằng, các đội sẽ thi đấu với nhau hai lượt (một trận tại sân nhà và một trận tại sân khách). Sau đây là lịch thi đấu chi tiết của La Liga :

Lịch thi đấu vòng bảng La Liga

Vòng bảng của La Liga sẽ diễn ra từ ngày 13 tháng 8 năm 2021 đến ngày 22 tháng 5 năm 2022. Trong đó, có tổng cộng 38 vòng đấu và 380 trận đấu được tổ chức. Để đảm bảo tính công bằng, các đội sẽ thi đấu với nhau hai lượt (một trận tại sân nhà và một trận tại sân khách). Sau đây là lịch thi đấu chi tiết của La Liga :

Vòng Ngày Trận đấu
1 13/8 Real Madrid vs Alaves
Barcelona vs Real Sociedad
Atletico Madrid vs Elche
Valencia vs Getafe
Sevilla vs Rayo Vallecano
Villarreal vs Granada
Celta Vigo vs Levante
Mallorca vs Espanyol
Cadiz vs Osasuna
Athletic Bilbao vs Betis
2 22/8 Alaves vs Mallorca
Real Sociedad vs Rayo Vallecano
Elche vs Sevilla
Getafe vs Valencia
Granada vs Barcelona
Levante vs Real Madrid
Espanyol vs Villarreal
Osasuna vs Celta Vigo
Betis vs Cadiz
Atletico Madrid vs Athletic Bilbao

Lịch thi đấu các trận derby La Liga

Trong mùa giải mới, La Liga sẽ có những trận derby hấp dẫn giữa các đội bóng cùng thành phố. Đây là những trận đấu được mong chờ nhất bởi khán giả và cũng là cơ hội để các đội bóng cạnh tranh với nhau trên sân cỏ. Dưới đây là lịch thi đấu của các trận derby tại La Liga :

Trận derby Madrid: Real Madrid vs Atletico Madrid

Trận derby Madrid giữa Real Madrid và Atletico Madrid luôn là một trong những trận đấu đáng xem nhất tại La Liga. Trận đấu này thường mang đến những cảm xúc mãnh liệt và kịch tính cho người hâm mộ. Trận derby Madrid đầu tiên của mùa giải mới sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9 năm 2021 tại sân Bernabeu của Real Madrid. Sau đó, trận lượt về sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 2 năm 2022 tại sân Wanda Metropolitano của Atletico Madrid.

Trận derby Barcelona: Barcelona vs Espanyol

Trận derby Barcelona giữa Barcelona và Espanyol cũng là một trong những trận đấu được mong chờ tại La Liga. Đây là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng cùng thành phố Barcelona và luôn mang đến những trận đấu kịch tính và căng thẳng. Trận derby Barcelona đầu tiên của mùa giải mới sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 9 năm 2021 tại sân Nou Camp của Barcelona. Sau đó, trận lượt về sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 1 năm 2022 tại sân RCDE của Espanyol.

Lịch thi đấu El Clasico mùa giải mới

El Clasico là trận đấu được coi là “siêu kinh điển” của bóng đá Tây Ban Nha và cũng là một trong những trận đấu được mong chờ nhất trên thế giới. Đây là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng hàng đầu của Tây Ban Nha là Real Madrid và Barcelona. Trận El Clasico đầu tiên của mùa giải mới sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 10 năm 2021 tại sân Nou Camp của Barcelona. Sau đó, trận lượt về sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 3 năm 2022 tại sân Bernabeu của Real Madrid.

Lịch thi đấu các trận cầu hấp dẫn tại La Liga

Lịch thi đấu các trận cầu hấp dẫn tại La Liga
Lịch thi đấu các trận cầu hấp dẫn tại La Liga

Ngoài những trận derby và El Clasico, La Liga còn có rất nhiều trận đấu đáng chú ý khác trong mùa giải mới. Dưới đây là danh sách các trận đấu hấp dẫn tại La Liga :

Real Madrid vs Barcelona

Trận đấu giữa Real Madrid và Barcelona luôn là một trong những trận đấu được mong chờ nhất tại La Liga. Đây là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng hàng đầu của Tây Ban Nha và luôn mang đến những trận đấu kịch tính và căng thẳng. Trận đấu giữa Real Madrid và Barcelona đầu tiên của mùa giải mới sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 10 năm 2021 tại sân Nou Camp của Barcelona. Sau đó, trận lượt về sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 3 năm 2022 tại sân Bernabeu của Real Madrid.

Atletico Madrid vs Real Madrid

Trận đấu giữa Atletico Madrid và Real Madrid cũng là một trong những trận đấu đáng chú ý tại La Liga. Đây là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng hàng đầu của Tây Ban Nha và luôn mang đến những trận đấu kịch tính và căng thẳng. Trận đấu giữa Atletico Madrid và Real Madrid đầu tiên của mùa giải mới sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9 năm 2021 tại sân Bernabeu của Real Madrid. Sau đó, trận lượt về sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 2 năm 2022 tại sân Wanda Metropolitano của Atletico Madrid.

Barcelona vs Atletico Madrid

Trận đấu giữa Barcelona và Atletico Madrid cũng là một trong những trận đấu đáng chú ý tại La Liga. Đây là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng hàng đầu của Tây Ban Nha và luôn mang đến những trận đấu kịch tính và căng thẳng. Trận đấu giữa Barcelona và Atletico Madrid đầu tiên của mùa giải mới sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 10 năm 2021 tại sân Wanda Metropolitano của Atletico Madrid. Sau đó, trận lượt về sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 2 năm 2022 tại sân Nou Camp của Barcelona.

Lịch thi đấu các trận siêu kinh điển La Liga

Ngoài El Clasico, La Liga còn có những trận đấu được coi là “siêu kinh điển” khác. Đây là những trận đấu giữa các đội bóng hàng đầu của Tây Ban Nha và luôn mang đến những cảm xúc mãnh liệt cho người hâm mộ. Dưới đây là danh sách các trận siêu kinh điển tại La Liga :

Real Madrid vs Atletico Madrid

Trận đấu giữa Real Madrid và Atletico Madrid luôn là một trong những trận đấu được mong chờ nhất tại La Liga. Đây là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng hàng đầu của Tây Ban Nha và luôn mang đến những trận đấu kịch tính và căng thẳng. Trận siêu kinh điển giữa Real Madrid và Atletico Madrid đầu tiên của mùa giải mới sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9 năm 2021 tại sân Bernabeu của Real Madrid. Sau đó, trận lượt về sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 2 năm 2022 tại sân Wanda Metropolitano của Atletico Madrid.

Barcelona vs Atletico Madrid

Trận đấu giữa Barcelona và Atletico Madrid cũng là một trong những trận đấu được mong chờ tại La Liga. Đây là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng hàng đầu của Tây Ban Nha và luôn mang đến những trận đấu kịch tính và căng thẳng. Trận siêu kinh điển giữa Barcelona và Atletico Madrid đầu tiên của mùa giải mới sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 10 năm 2021 tại sân Wanda Metropolitano của Atletico Madrid. Sau đó, trận lượt về sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 2 năm 2022 tại sân Nou Camp của Barcelona.

Real Madrid vs Barcelona

Trận đấu giữa Real Madrid và Barcelona luôn là một trong những trận đấu được mong chờ nhất tại La Liga. Đây là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng hàng đầu của Tây Ban Nha và luôn mang đến những trận đấu kịch tính và căng thẳng. Trận siêu kinh điển giữa Real Madrid và Barcelona đầu tiên của mùa giải mới sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 10 năm 2021 tại sân Nou Camp của Barcelona. Sau đó, trận lượt về sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 3 năm 2022 tại sân Bernabeu của Real Madrid.

Lịch thi đấu các trận đấu quan trọng của Real Madrid và Barcelona

Real Madrid và Barcelona là hai đội bóng hàng đầu của Tây Ban Nha và cũng là những đội bóng có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất trên thế giới. Vì vậy, những trận đấu của hai đội này luôn được mong chờ và quan tâm nhiều nhất. Dưới đây là lịch thi đấu các trận đấu quan trọng của Real Madrid và Barcelona tại La Liga :

Lịch thi đấu các trận đấu của Real Madrid tại La Liga

Vòng Ngày Trận đấu
1 13/8 Real Madrid vs Alaves
2 22/8 Levante vs Real Madrid
3 29/8 Real Madrid vs Real Betis
4 12/9 Real Madrid vs Celta Vigo
5 19/9 Valencia vs Real Madrid
6 22/9 Real Madrid vs Mallorca
7 26/9 Villarreal vs Real Madrid
8 3/10 Real Madrid vs Espanyol
9 17/10 Barcelona vs Real Madrid
10 24/10 Real Madrid vs Athletic Bilbao

Lịch thi đấu các trận đấu của Barcelona tại La Liga

Vòng Ngày Trận đấu
1 13/8 Athletic Bilbao vs Barcelona
2 22/8 Barcelona vs Getafe
3 29/8 Sevilla vs Barcelona
4 12/9 Barcelona vs Granada
5 19/9 Cadiz vs Barcelona
6 22/9 Barcelona vs Levante
7 26/9 Atletico Madrid vs Barcelona
8 3/10 Barcelona vs Valencia
9 17/10 Barcelona vs Real Madrid
10 24/10 Rayo Vallecano vs Barcelona

Lịch thi đấu các trận đấu của Atletico Madrid tại La Liga

Atletico Madrid là đội bóng vô địch La Liga mùa giải trước và luôn là đối thủ đáng gờm của Real Madrid và Barcelona. Dưới đây là lịch thi đấu các trận đấu của Atletico Madrid tại La Liga :

Vòng Ngày Trận đấu
1 14/8 Celta Vigo vs Atletico Madrid
2 22/8 Atletico Madrid vs Elche
3 29/8 Atletico Madrid vs Villarreal
4 12/9 Espanyol vs Atletico Madrid
5 19/9 Atletico Madrid vs Athletic Bilbao
6 22/9 Alaves vs Atletico Madrid
7 26/9 Atletico Madrid vs Getafe
8 3/10 Barcelona vs Atletico Madrid
9 17/10 Atletico Madrid vs Real Sociedad
10 24/10 Levante vs Atletico Madrid

Lịch thi đấu các trận đấu của các đội bóng khác tại La Liga

Ngoài Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid, La Liga còn có nhiều đội bóng khác cũng rất mạnh mẽ và luôn gây được sự chú ý của người hâm mộ. Dưới đây là lịch thi đấu các trận đấu của các đội bóng khác tại La Liga :

Vòng Ngày Trận đấu
1 13/8 Valencia vs Getafe
2 22/8 Sevilla vs Elche
3 29/8 Real Sociedad vs Mallorca
4 12/9 Osasuna vs Villarreal
5 19/9 Cadiz vs Real Betis
6 22/9 Rayo Vallecano vs Levante
7 26/9 Real Valladolid vs Espanyol
8 3/10 Granada vs Real Sociedad
9 17/10 Celta Vigo vs Valencia
10 24/10 Mallorca vs Osasuna

Xem thêm =>>>>> Lịch thi đấu Bundesliga

Kết luận

Trên đây là lịch thi đấu La Liga  cập nhật mới nhất, bao gồm lịch thi đấu vòng bảng, các trận derby và siêu kinh điển của La Liga. Ngoài ra, còn có lịch thi đấu các trận đấu quan trọng của Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid, cũng như các đội bóng khác tại La Liga. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào đáng chú ý tại giải đấu hấp dẫn nhất Tây Ban Nha. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội bóng yêu thích của bạn trong mùa giải mới này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *